Chính sách bảo mật

chính sách bảo mật thông tin khách hàng cơ khí AI

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://cokhiai.vn, bao gồm: Họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ. Đây là các thông tin mà Cơ Khí Ai cần Khách hàng cung cấp bắt buộc để công ty liên hệ xác nhận khi khách hàng đặt mua hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Cơ Khí AI sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
 - Giao hàng quý khách đã đặt mua tại website http://cokhiai.vn
 - Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
 - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
 - Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ, bảo mật trên máy chủ của Mai Thủy cho đến khi nhận được yêu cầu, xác nhận hủy bỏ thông tin từ khách hàng. 

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

- Công ty TNHH Cơ Khí AI
 - Địa chỉ: 26/3A, Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 - Email: congtycokhiai@gmail.com.

5. Điều chỉnh thông tin cá nhân

Thành viên có quyền điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện, gởi mail, tin nhắn đến Email: congtycokhiai@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp đến Cơ Khí AI qua số điện thoại: 0918752082 yêu cầu nhân viên chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Cơ Khí AI. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cơ Khí AI sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 - Email : congtycokhiai@gmail.com.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên tại Cơ Khí AI được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cơ Khí AI. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ Khách hàng cung cấp tại cửa hàng.

7. Sử dụng Cookie

Cơ Khí AI cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách Hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của website... nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Cơ Khí AI hiểu rõ nhu cầu, sở thích của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

8. Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Bất kỳ khi nào Khách Hàng cần hỗ trợ, hãy gọi đến số hotline của Cơ Khí AI 0918752082 hoặc gửi email đến địa chỉ: congtycokhiai@gmail.com.