Giới thiệu

Về chúng tôi

COKHIAI.VN

Website thương mại điện tử cokhiai.vn phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng ở xa hoặc không có thời gian đến cửa hàng.
cokhiai.vn chuyên nhập khẩu các dòng máy, phụ kiện cơ khí và phân phối đến tận tay người dùng bằng 2 hình thức mua online và mua trực tiếp. Danh mục sản phẩm chính bao gồm: Máy khoan từ, Mũi khoan từ, Máy ta rô, Máy khoan bàn WDDM, Các loại máy khác như: máy đột lỗ thủy lực, máy đột lỗ cầm tay, máy khoan cần, máy mài 2 đá, máy mài phằng, máy tiện, máy cưa và các phụ kiện cơ khi...

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

COKHIAI.VN

Trong suốt thời gian từ ngày đầu thành lập đến hiện nay, cokhiai.vn luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

Sau nhiều năm bán hàng truyền thống, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng là người mua hàng nhưng có nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm hàng hóa cũng như giao dịch như: phải có nhân viên mua hàng, đi tìm kiếm hàng hóa ở nhiều đơn vị, yêu cầu báo giá nhiều bảng chào giá khác nhau, tiến hàng làm hợp đồng, thỏa thuận thanh toán....mất rất nhiều công đoạn và tưởng như là khá chặt chẽ cũng như đảm bảo an toàn cho việc mua hàng của mình. Tuy nhiên khi xảy ra sự cố như hàng kém chất lượng, giao hàng không đúng, hàng nhái, thanh toán nhưng không giao hàng... thì việc giải quyết vấn để rất phức tạp và đôi khi làm thiệt hại đến chính khách hàng.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Vị thế và tiềm lực

Với chiến lược kinh doanh tập trung hoạt động trực tuyến. Chúng tôi có lợi thế về hàng chính hãng, giá cạnh tranh do tối giản về chi phí và tối ưu về quản lý, đội ngũ nhân viên xuất sắc trong lĩnh vực thương mại điện tử, phong cách hoạt động chuyên nghiệp. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi. Việc này thể hiện qua sự cam kết hàng chính hãng 100%, khách hàng có thể kiểm tra và đổi trả hàng nếu chưa hài lòng. Đồng thời chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ miễn phí giao hàng tại địa chỉ Khách hàng để Quý khách hàng xem trước khi quyết định mua hay không. Chúng tôi mang giá trị đến với Khách hàng. Sự tồn tại và phát triển của Chúng tôi là Niềm tin và sự hài lòng của Khách hàng.

SẢN PHẨM LIVE

SẢN PHẨM LIVE

cokhiai.vn luôn có sẵn các sản phẩm tại kho.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

cokhiai.vn luôn có nhiều ưu đãi cho nhóm khách hàng thân thiết.

TƯ VẤN 24/7

TƯ VẤN 24/7

cokhiai.vn sẵn sàng tư vấn tận tình trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua các kênh Chat.

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE

cokhiai.vn luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng.